Stt ngắn về chia tay đọc mà muốn rơi nước mắt

Tình yêu lúc nào cũng đẹp, cũng được tôn thờ, cũng được nâng niu thế nhưng khi chia tay cảm giác thật tệ biết mấy. Đau khổ, buồn bã có muốn khóc cũng không khóc được. Chia tay vì rất nhiều lý do có thể cả hai không hợp nhau, vì khoảng cách hay chỉ đơn giản là người kia phản bội mình. Và để rồi những dòng stt ngắn về chia tay lại xuất hiện trên list facebook. Và nhất là khi ta stt buồn, vô tình lướt qua và nỗi buồn ấy càng sâu hơn, càng nặng nề hơn.

Stt ngắn về chia tay hay và ý nghĩa

Thực ra trong tình yêu chẳng ai muốn chia tay thế nhưng có những lý do mà buộc chúng ta phải chấp nhận. Bạn hãy tưởng tượng cả hai đều đang sống rất hạnh phúc, có những phút giây ở bên nhau rất ngọt ngào, tình cảm thế nhưng một ngày nào đó kẻ thứ ba xuất hiện và cướp đi tình cảm ấy thì cảm xúc của bạn sẽ như thế nào. Trách ư? Giận hờn ư? Hay căm ghét, stt tâm trạng,   Là tất cả! Thế nhưng mỗi người lại có cách thể hiện stt ngắn về sau chia tay khác nhau. Nếu như con trai, ban đầu họ cũng thấy mọi thứ đều bình thường vẫn đi nhậu cùng bạn bè thế nhưng một thời gian sau mọi thứ đều rơi vào khủng hoảng. Nỗi buồn bủa vây không gian sống, đi đâu bạn cũng thấy hình bóng của cô ấy thực sự cảm giác sau chia tay rất khủng khiếp.

Còn với con gái thì sao, họ sẽ khóc lóc buồn chán và thậm chí muốn tự tử. Thế nhưng nhờ thời gian mọi thứ đều được phai mờ nhưng vết thương ấy sẽ không bao giờ mất đi. Một vết thương để lại bao nhiêu vết sẹo khác nhau, cảm xúc đau buồn rồi cũng sẽ đi xa. Để rồi một ngày nào đó cả hai đều tìm được một nửa của mình và tiếp tục với cuộc sống hiện tại.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.