Sưu tầm những stt đểu về tình bạn khiến ta thất vọng

Bên cạnh những stt hay về cuộc sống thì những stt đểu về tình bạn “đá xoáy” thâm thúy những kẻ phản bội, ăn ở một dạ hai lòng cũng đang được nhiều giới trẻ quan tâm và tìm kiếm.

những stt đểu về tình bạn

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, được sống trong tình bạn chân thành cùng nhau vượt qua những khó khăn phía trước quả thực rất ý nghĩa phải không nào. Thế nhưng đâu phải ai cũng có được tình bạn đẹp đến như vậy, một chút không may mắn mà bạn gặp phải những kẻ ăn ở một dạ hai lòng, trước mặt thì luôn anh anh em em thế nhưng sau lưng vì mục đích có lợi cho mình thì nói xấu và sẵn sàng lật đổ bạn ngay lập tức mà không hề suy nghĩ gì. Tuy nhiên dù mình biết được điều đấy nhưng việc nói thẳng thừng trước mặt sẽ vừa làm mất lòng nhau vừa chẳng hay ho gì. Thế nên việc đăng những stt đểu về tình bạn sẽ giúp bạn “đá xoáy” họ một cách thâm thúy và khéo léo nhất. Để rồi vô tình dòng stt tâm trạng ấy hiện lên facebook họ sẽ phải giật mình khi đọc được.

Để không bị phản bội thêm một lần nữa bạn nên giữ khoảng cách với người ấy. Trong bất kì hoàn cảnh nào hãy cẩn trong hơn trước kia vì nếu đã phản bội một lần chắc chắn sau này bạn sẽ thêm nhiều lần như thế. Hi vọng với những stt đểu về tình bạn trên sẽ là những gợi ý để bạn tham khảo và đá xoáy họ một cách khéo léo nhất nhé!

Tác giả: vuachienham