Tải CV xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường đẹp và ấn tượng nhất (bản hoàn chỉnh)

Tải ngay mẫu CV xin việc hay và ấn tượng nhất dành cho sinh viên kế toán mới ra trường và những người chưa có kinh nghiệm. Tham khảo mẫu CV hoàn chỉnh bằng tiếng Việt dưới đây:

ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ KẾ TOÁN THUẾ
Thông Tin Cá Nhân
– Họ và Tên: Nguyễn Thị Hường
– Ngày sinh: 02/05/1992
– Địa chỉ: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
– Số điện thoại: 01658.928.928
– Email: [email protected]
Mục tiêu nghề nghiệp – Là một sinh viên kế toán mới ra trường tôi luôn mong muốn được làm việc đúng chuyên ngành để có thể vận dụng được những kiến thức – kỹ năng mà tôi đã trau dồi.
– Tôi sẽ làm việc hết mình để trở thành một kế toán Trưởng thật giỏi, giúp ích cho doanh nghiệp cũng như xã hội thêm phồn vinh.
Trình độ chuyên môn Tốt nghiệp Trường Đại học Công Đoàn -Từ 08/2011 – 06/2015
Chuyên ngành ” Kế Toán Tổng Hợp” – loại khá.
Tốt nghiệp khóa đào tạo ” Tin học văn phòng”
06/2015 – 09/2015
– loại giỏi.
Kinh nghiệm chuyên môn – Mặc dù chưa chính thức đi làm kế toán tại các doanh nghiệp nhưng tôi đã có 3 tháng thực tập tại công ty TNHH VINATECH được hướng dẫn xử lý hóa đơn – chứng từ, thực hành làm khai báo thuế, lên sổ sách, lập báo cáo tài chính dựa trên hóa đơn chứng từ thực tế của những công ty sử dụng dịch vụ kế toán Thuế tại Công ty.
– Ngoài ra thời sinh viên tôi cũng đã từng đi làm thu ngân 6 tháng tại Cafe Winwin – 94 Láng Hạ.
Kỹ năng công việc – Sử dụng thành thạo Word, Excel để soạn thảo văn bản, lập và tính các bảng tính tiền lương, phân bổ chi phí…
– Sử dụng thành thạo phần mềm kê khai thuế, phần mềm kế toán Misa. Đã làm báo cáo thuế hoàn chỉnh và lên được báo cáo tài chính trên cả Excel và phần mềm kế toán Misa.
Hoạt động ngoại khóa – Thường xuyên tham gia các hoạt động sinh viên tình nguyện, hiến máu nhân đạo của Trường phát động.
– Là thành viên tích cực của Câu lậc bộ kế toán “Tôi là kế toán” của trường.
Thông tin bổ sung – Là người có khả năng giao tiếp tốt, tôi luôn tự tin vào bản thân mình sẽ mang lại sự gần gũi, không khí vui tươi cho những người xung quanh.
– Trong cuộc sống hay trong công việc tôi luôn là người nhiệt tình, chăm chỉ.
– Cận thận và thật thà là hai đức tính luôn sẵn có trong tôi.
– Tôi luôn mong ước được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, nếu được lựa chọn tôi sẽ làm việc hết mình để góp phần làm cho quý công ty luôn thịnh vượng.
Xác nhận thông tin Công ty TNHH VINATECH
Kế toán Trưởng quản lý và hướng dẫn trực tiếp: Ms Phượng: 01234.432.345

Bạn có thể download các mẫu CV xin việc kế toán tại đây:

[sociallocker id=690]Mẫu CV xin việc kế toán [/sociallocker]

Chú ý: Đây là CV xin vào vị trí kế toán thuế, với các vị trí khác như kế toán bán hàng, kế toán kho, tổng hợp thì bạn vui lòng thay đổi vị trí ứng tuyển là được.

Tác giả: vuachienham