Tải game offline ARK Survival Evolved mới nhất

ARK Survival Evolved là tựa game nhập vai RPG lấy bối cảnh từ thời tiền sử. Nhân vật sẽ được tạo ra trên một đảo hoang, nơi có những quái vật thời tiền sử như khủng long, voi Ma Mút, những con hổ nanh dài và các loài quái vật khác …vv. ARK offline 3D có thiết kế đồ họa sống động, đẹp mắt tuy nhiên đi cùng với nó là một bộ cài khá nặng, bạn sẽ phải tải hơi lâu nhưng bù lại sẽ là những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Để sinh tồn được tại đây bạn phải hành động thật khôn quan, vượt qua những cuộc phiêu liêu đầy thú vị với những khu rừng nhiệt đới kỳ bí. Yếu tố sinh tồn trong ARK được thể hiện thông qua việc người chơi sẽ phải tự mình tìm kiếm, thu thập các vật phẩm trong game với mục đích “sinh tồn”. Đầu tiên, nhiệm vụ của người chơi sẽ là cố gắng thật nhanh chế tạo ra các loại vũ khí, dụng cụ cơ bản như rìu chặt cây, rìu chặt đá, đơn giản vì khi dùng tay để chặt cây, người chơi sẽ bị thương…

Hình ảnh trong game

Cấu hình tối thiểu:

OS: 64-Bit Windows 7 Service Pack 1, or Windows 8
Processor: 2 GHz Dual-Core 64-bit CPU Or Better
Memory: 4000 MB RAM Or Better
Graphics: DirectX10 Compatible GPU with 1GB Video RAM or Better
DirectX: Version 10/11
Hard Drive: Over 20GB available space

Link tải game

Link Fshare | Link Torrent

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.