Tại sao 90% phụ nữ ngoại tình sẽ bỏ chồng ?

Người ta nói, đàn ông ngoại tình thì sẽ quay trở về với vợ nhưng một khi đàn bà ngoại tình thì có đến 90% bỏ chồng? Tại sao vậy? Hãy tìm câu trả lời ngay sau bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phụ nữ ngày càng hay ngoại tình?

Nếu trước kia người ta nói “đàn ông 5 thê 7 thiếp” thì giờ đây quyền bình đẳng đang lấn áp hơn. Theo thống kê mới nhất cho thấy vấn nạn phụ nữ ngoại tình và bỏ chồng ngày càng tăng cao. Nếu như một người đàn ông ngoại tình, khi nhận ra sai lầm họ sẽ bỏ người tình và quay trở về bên vợ thì giờ đây điều đó sẽ không hoàn toàn diễn ra với phụ nữ nữa. Một khi phụ nữ đã ngoại tình thì nguy cơ bỏ chồng và tìm đến hạnh phúc bên người tình là rất cao. Vậy nguyên nhân là gì?

Do phụ nữ thiếu thốn tình cảm

Trong cuộc sống gia đình, thứ duy trì cái gọi là “gia đình” đó chính là tình cảm. Thế nên nếu người phụ nữ thiếu đi tình cảm của người đàn ông thì nguy cơ ngoại tình là rất cao. Bạn vô tâm đến mức không biết được cô ấy cần gì, cô ấy vui khi nào, cô ấy buồn ra sao. Bạn lo lắng về công việc, bạn gặp gỡ bạn bè, đối tác mà quên đi rằng ở nhà vẫn có người phụ nữ đang chờ cơm. Vì thế, muốn thay đổi bạn đừng bao giờ tiếc lời khen ngợi, cô ấy đã hi sinh rất nhiều cho gia đình vậy nên cô ấy xứng đáng để được quan tâm, được chiều chuộng như bao người phụ nữ khác.

Không cảm nhận được sự giao hưởng trong chuyện chăn gối

Nếu bạn quá lười biếng trong “chuyện ấy” sẽ khiến cho cuộc sống chăn gối của cả hai trở nên tẻ nhạt. Bạn không thay đổi tư thế, không kích thích, không biết được thời điểm nào cô ấy ham muốn thì chắc chắn cô ấy sẽ tìm đến cảm giác lạ, cảm giác được âu yếm, mặn nồng bên người đàn ông khác.

Để tránh chuyện chăn gối của cả hai đi vào lối mòn bạn hãy tạo bất ngờ, tự hôn cô ấy khi làm việc nhà, khi nấu nướng hay khi cô ấy làm việc. Hãy thường xuyên đi xem phim, đi chơi cuối tuần để hâm nóng tình cảm.

Cô ấy bị cám dỗ bên ngoài

Không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng dễ bị cám dỗ với những người đàn ông bên ngoài, nhất là họ có tài năng hơn hẳn bạn. Phụ nữ luôn lấy làm ngưỡng mộ những người đàn ông trưởng thành, thành đạt, tâm lý và từ bước ngưỡng mộ ấy xây dựng nên một tình yêu trong mơ là vô cùng đơn giản. Chỉ cần người đàn ông kia tấn công thì sớm hay muộn cô ấy cũng sẽ bị ngả vào lòng và bạn sẽ đánh mất cô ấy ngay khi đó.

Bản chất cô ấy là người lẳng lơ

Những người phụ nữ lẳng lơ nguy cơ ngoại tình là rất cao. Nếu chẳng may bạn lấy phải người vợ như vậy tôi xin chia buồn cùng bạn. Cách tốt nhất để giữ được tình yêu của cả hai là thấu hiểu và luôn biết lắng nghe nhau. Nếu một ngày nào đó khoảng cách giữa hai bạn xa hơn, không còn tiếng nói chung nữa thì chứng tỏ cô ấy đã ngoại tình. Với một người phụ nữ như vậy thì tôi khuyên bạn nên chia tay để cả hai cảm thấy nhẹ nhàng, hạnh phúc. Nếu bạn là người đàn ông trưởng thành sớm hay muộn cũng sẽ tìm được một nửa thực sự của mình.

Nói tóm lại không ai muốn cuộc sống của mình không được trọn vẹn. Nhưng có hàng trăm, hàng nghìn lý do để phụ nữ ngoại tình. Vì vậy, bản thân phụ nữ chúng ta nên biết được mình nên làm gì, ngoại tình mà có được hạnh phúc có được người mình yêu thì tốt chứ đừng phá hoại gia đình người khác. Còn đàn ông thì hãy chăm lo hơn cho gia đình, quan tâm hơn đến cô ấy để không xảy ra những sự việc đáng tiếc nhé.

Tác giả: vuachienham