Cách Tạo Email Ảo Cực Kỳ Dễ Dàng Nhanh Chóng FREE

Thay vì đăng ký Gmail có đầy đủ thông tin thì có rất nhiều bạn lựa chọn phương pháp tạo email ảo để dùng vào nhiều mục đích và lý do khác nhau.

Vì thế, để đáp ứng nhu cầu của các bạn thì bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu phương pháp lập tạo email ảo nhanh chóng dễ dàng và tiện lợi cho việc sử dụng.

Dịch vụ Email ảo thì có rất nhiều loại hình có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tuy vậy với email ảo bạn chỉ có thể sử dụng trong một thời gian ngắn với mục đích ngắn hạn.

tạo email ảo

Nhưng lại có rất nhiều dịch vụ email ảo không cho phép bạn đặt tên cho chính email của mình mà nó sẽ tự sinh ra để tránh trường hợp spam.

Email ảo có 1 điểm cộng rất lớn là tốc độ nhận thư cực kỳ nhanh.

CÁCH TẠO EMAIL ẢO NHANH CHÓNG

#1 Email 10 Phút

Đây được đánh giá là trang web cung cấp loại hình dịch vụ Email ảo tốt nhất hiện nay. Nó rất thông dụng trong cộng đồng internet thế giới bởi vì có thể sử dụng với rất nhiều ngôn ngữ.

Điểm riêng biệt của dịch vụ này là mỗi Email ảo tự sinh ra bạn chỉ sử dụng được trong vòng 10 phút sau đó nó sẽ tự thay thế gmail khác hoặc là bạn cũng có thể khôi phục Email trước đó mà dùng thêm 10 phút nữa.

Truy cập ngay: https://10minutemail.net/?lang=vi

#2 Tạo Email ảo với Guerrilla Mail

Guerrilla Mail là loại hình dịch vụ mail ảo khá tiện ích chỉ đứng sau email 10 phút, khi bạn tạo email ở đây bạn sẽ được cung cấp quyền tùy chỉnh tên cho email với rất nhiều đuôi hỗ trợ tùy theo sở thích của bạn. Thời gian thì sẽ không bị hạn chế.

Sau khi lựa chọn xong Guerrilla Mail nó sẽ tự động cập nhật liên tục cho nên bạn không cần phải làm gì ngoài việc sử dụng vào mục đích của bạn thân mình.

#3 Email ảo với Mailinator

Đây là dịch vụ email ảo tương đối toàn diện,nhưng điểm yếu của Mailinator khiến cho nó mất đi số lượng người dùng không hề nhỏ là bởi vì chế độ free bạn chỉ có thể nhận được mail mà thôi chứ hoàn toàn không có thể gửi thử đi được.

Nhập tên Email

Hộp thư email

Nếu muốn gửi mail được thì bạn phải đăng ký tài khoản nên không ứng được với tiêu chi nhanh chóng.

#4 Tạo Email ảo với MailDrop

Gần giống như với Mailinator khi bạn chỉ có thể nhận mail và còn hơn thế khi chỉ có thể nhận mail với Maildrop, có lẽ Maildrop cần cải tiến nhiều hơn để nhiều người biết đến và sử dụng Maildrop.

Nhập tên Email ảo

Hộp thư MailDrop

Một điểm trừ nữa của Maildrop chính là thi thoảng bạn sẽ không thể nhận được mail, tuy rằng là không nhiều nhưng với lỗi như thế cũng khiến người dùng không thích thú.

#5 Dùng Email ảo cùng YopMail

YOPMail là trang web tuyệt vời cho các email tạm thời, nếu bạn muốn sử dụng, kiểm tra email của bạn sau một thời gian dài. Chỉ cần vào Yopmail.com và gõ bất cứ điều gì bạn muốn sử dụng và nhấp vào Kiểm tra Hộp thư đến. Email của bạn sẽ trông giống như [email protected]

Nhập vào tên Yopmail

Hòm thư Yopmail

Đó là 5 trang web cung cấp dịch vụ tạo email ảo nổi tiếng nhất hiện nay. Các dịch vụ trên hoàn toàn miễn phí nên các bạn cứ an tâm mà sử dụng nhé.

Hoặc bạn có thể xem nhiều thủ thuật hay khác tại đây: https://gunboundm.vn/

Chúc bạn thành công!

Tác giả: vuachienham