Tiết lộ 10 điều có thể bạn chưa biết khi chơi Pokémon GO

Pokémon GO có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu trong suốt thời gian gần đây. Và nếu như bạn là fan hâm mộ của trò chơi thú vị này thì chắc chắn bạn sẽ muốn ghi nhớ 10 điều dưới đây, và cũng chính là 10 lời khuyên vô cùng hữu ích cho những ai chơi game này.

 

1.Điều đầu tiên mà những người chơi Pokémon GO là nếu điện thoại ở chế độ tiết kiệm pin thì bạn có thể lộn ngược điện thoại thì khi đó màn hình sẽ hiển thị một nền đen với logo của Pokémon GO. Lúc này, bản đồ sẽ không tiếp tục vẽ ra nữa. Đây cũng chính là cách mà người chơi Pokémon GO không sợ tàn phá tuổi thọ của pin điện thoại.

2.Nếu là fan của Pokémon GO chắc hẳn bạn sẽ biết PokeStops có thể sử dụng nhiều lần. Những biểu tượng icon sẽ chuyển sang màu tím khi bạn di chuyển đến PokeStops. Tuy nhiên, nếu đợi thêm khoảng 5 phút bạn sẽ có thể kiếm được nhiều vật phẩm hơn.

3.Những loại Pokémon khác nhau sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau. Thường thì Pokémon hệ đất và lửa dễ kiếm hơn ở sa mạc.

4.Nếu khéo léo, bạn có thể lần theo dấu vết của một con Pokémon nào đó khi sinh vật nước mát mẻ bắt đầu xuất hiện trong bảng danh sách “Near by” của mình.

5. Pokémon giống nhau có thể gửi đến giáo sư Willow để lấy được nhiều kẹo hơn. Và những chiếc kẹo này sẽ dùng để tạo năng lượng, phát triển thêm 1 con Pokémon cùng loại.

6.Khi ấp trứng bạn sẽ không thể nào ăn gian được. Nếu bạn phải đi bộ 6 km thì cách duy nhất là đi bộ 6km. Bắt một chiếc ô tô hay xe bus, xe máy cũng không thể nào đánh lừa được trò chơi này. Sở dĩ có điều này là bởi Pokémon GO sử dụng hệ đếm bước đi trong chính chiếc điện thoại của mình. Thay vào đó bạn có thể di chuyển bằng ván trượt nhưng đi chậm thôi nhé.

7.Bằng cách đi ra khỏi phạm vi của 3 con Pokémon ở điểm xuất phát là Bulbasaui, Squirtle và Charmander, người chơi có thể nhận được một Pikachu như 1 Pokémon khởi điểm.

8.Nếu thấy bãi cỏ rung lắc trên bản đồ thì đó chính là dấu hiệu cho thấy có 1 con Pokémon đang ẩn nấp ở đó. Dù không phải dấu hiệu rõ ràng nhưng cũng nên check qua một cái cũng không sao phải không nào?

9.Loại Pokémon hiếm, khó tìm kiếm sẽ liên quan đến trình độ huấn luyện của bạn. Vì thế, hãy cứ tiếp tục tìm kiếm và bắt Pokémon, ấp trứng, tập gym đều đều nhé.
10. Cách tăng tốc và giảm lượng pin tiêu hao tốt nhất khi chơi Pokémon GO là nên tải trước bản đồ ngoại tuyến của bạn. Bạn có thể sử dụng loại bản đồ thông dụng như Google Maps rồi mở Menu, chọn “Offline Areas” và ấn vào biểu tượng dấu cộng để lưu lại toàn bộ khu vực mà bạn đang muốn lưu.

Với tất cả 10 mẹo cơ bản này, hi vọng các game thủ Pokémon GO sẽ có những phút giây chơi game thật thú vị nhé.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *