Tiết lộ tất tần tật các phù phép trong game Minecraft

Từ lâu, Minecraft vẫn luôn là tựa game thu hút người chơi rất mạnh mẽ bởi sự cuốn hút và ấn tượng của nó. Điểm qua bảng xếp hạng những loại game thì Minecraft vẫn là cái tên xếp vị trí đầu tiên và là game hay hot nhất. Để giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và chơi Minecraft một cách dễ dàng thì ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn những cách phù phép trong game Minecraft hay còn được gọi là Enchant.

 1. Cách phù phép thông dụng nhất của game Minecraft

Có thể nói, đây là cách phù phép phổ biến nhất,  được sử dụng nhiều nhất và tác dụng lên nhiều loại đồ vật trong Minecraft. Một khi đã thực hiện phù phép này sẽ không thể nào phá vỡ được.

Khi ở cấp độ 3, sử dụng phù phép sẽ làm tăng độ bền cho các vật phẩm, khiến chúng trở nên tốt hơn, bền bỉ hơn và sử dụng lâu hơn so với những đồ vật thường khác.

Cuốc, cần câu, kéo, rìu, xẻng, quần, áo, giầy, mũ, kiếm là những vật có thể phù phép.

 1. Các Enchant bảo vệ

Trong Minecraft có rất nhiều loại giáp khác nhau nhưng tùy vào từng cấp độ mà các giáp này cũng mang đến những công dụng khác nhau cho người mặc. Đó là các loại giáp:

 • Giáp bảo vệ chung
 • Giáp bảo vệ lửa
 • Giúp bảo vệ nổ
 • Giúp bảo vệ bắn
 • Giáp gai
 • Giúp hô hấp
 • Giáp dưới nước
 • Giáp hơi
 • Giáp độ cao

Khi được phù phép vào các giáp này, tính năng và công dụng của nó sẽ được nâng lên gấp nhiều lần. Đảm bảo an toàn tốt nhất cho người mặc.

 1. Phù phép cho vũ khí

Nếu bạn là người chơi Minecraft lâu thì sẽ biết rằng trong game này có rất nhiều loại vũ khí khác nhau. Khi được phù phép nó sẽ làm TĂNG :  khả năng đập, đẩy tùi, độ nét, tấn công bằng lửa, độc dược với các động vật chân đốt, đánh rơi, sức mạnh, cung lửa, đấm…

 1. Phù phép cho công cụ (Enchant tools)

Với những công cụ trong game online Minecraft, khi được phù phép sẽ giúp cải thiện hiệu suất cho xẻng, rìu, cúp, kéo; giúp tìm gia tài; bảo toàn cho những dụng cụ; nhử mồi cho cần câu cá…Với những tính năng này, sẽ giúp cho hiệu suất làm việc của các công cụ tăng nhanh hơn và bạn sớm xây dựng cho mình một thế giới game thật sự ấn tượng.

Tuy nhiên, khi phù phép trong game Minecraft bạn nên lưu ý về những phù phép kỵ nhau. Thông thường, người chơi chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất một loại phù phép cho một vũ khí, công cụ hay áo giáp nếu không sẽ làm phản tác dụng của các phù phép đó.

Trên đây là tổng hợp những cách phù phép trong game Minecraft mới nhất. Hy vọng sẽ giúp các bạn không cảm thấy khó khăn, bất ngờ về những khối vuông ma thuật này mang lại.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.