Tin nhắn xin lỗi người yêu – hay và ý nghĩa nhất

Với chúng ta, tình yêu là thứ gì đó mà rất khó có thể diễn tả được thành lời. Tình yêu mang đến niềm vui, sự hạnh phúc vô cùng. Thế nhưng nếu trong tình yêu thiếu đi sự giận hờn vu vơ thì nó sẽ làm mất đi gia vị ngọt ngào, những lúc thăng trầm như vậy cần lắm một tin nhắn xin lỗi người yêu phải không nào?

Thế nhưng nhắn tin như thế nào để người ấy thấu hiểu được nỗi lòng của mình mới là điều quan trọng. Có thể lời nói sẽ làm bạn khó khăn hơn, dù đứng trước họ ấy vậy mà khó nói thành lời “xin lỗi”. Trong tình yêu, có thể con trai dễ nói lời xin lỗi hơn con gái nhưng để nói ra lời xin lỗi có nghĩa là bạn đang muốn níu kéo tình yêu, đang xây dựng cho lâu đài tình yêu của hai bạn thêm hạnh phúc. Đừng để những giận hờn vu vơ làm dạn vỡ và dần cướp đi tình yêu ấy.

Trên thực tế, có không ít cặp đôi đã phải chấp nhận ra chia tay vì những lý do tưởng chừng như rất đơn giản. Một chút giận hờn của tình yêu nếu nghĩ đơn giản nó chính là gia vị của tình yêu thế nhưng chỉ vì ngại nói ra lời xin lỗi mà đánh mất đi tình yêu của cả hai. Và đôi khi có những hiểu nhầm, những mối quan hệ cứ liên tiếp xảy ra sẽ làm cho sự gắn bó keo sơn của tình yêu rơi vào tình trạng nguy hiểm. Đặc biệt, khi một trong hai đều cho rằng mình là người đúng, luôn luôn đúng, người kia sai và cái tôi của họ quá lớn sẽ khiến cho cả hai ngày càng trở nên xa cách nhau hơn. Đôi khi tự nhận biết mình đã sai nhưng ngại nói ra lời xin lỗi, nghĩ rằng lời xin lỗi nói ra thật khó khăn, thật “mất mặt”. Bạn phải hiểu rằng tình yêu là tha thứ, là bao dung và là yêu thương. Đừng để cái tôi cá nhân lấn át và đánh mất đi tình yêu của hai bạn.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để nói ra thành lời trước mặt người ấy thì hãy gửi đến một nửa của mình tin nhắn xin lỗi người yêu thật ngọt ngào, thật chân thành. Chỉ một dòng tin nhắn thôi nhưng nó chất chứa lời “xin lỗi” kèm những ký hiệu vui vẻ như: mặt cười, mặt khóc, hình hài hước…sẽ khiến cho người ấy phải “tủm tỉm” và bỏ qua. Trong tình yêu đơn giản chỉ cần như vậy là đủ, không cần cái gì quá cao xa phải không nào. Hãy để những lời xin lỗi chân thành thay cho tất cả những gì bạn muốn nói. Chúc cho hai bạn thật hạnh phúc và mãi mãi bền lâu.

Tác giả: vuachienham