Toàn bộ tiểu sử, thông tin thành viên nhóm EXO 2018

EXO là một nhóm nhạc rất nổi tiếng với hàng loạt album cực chất cả về hình ảnh lẫn giọng hát. Hội tụ đầy đủ những ca sĩ trẻ hàng đầu, đây là nhóm nhạc đang gây bão với hàng loạt hit.

Là nhóm nhạc đông thành viên, 12 người, hiện tại nhóm chia thành  nhóm nhỏ là EXO-K và EXO – M. 2 nhóm này đang đẩy mạnh quảng âm nhạc trên cả  thị trường lớn là Hàn Quốc và Trung Quốc.

Xem thêm : Thành viên nhóm BTS Hàn Quốc mới nhất

Xem thêm : Cập nhật thông tin về nhóm nhạc T-ara mới nhất

Xem thêm : Toàn bộ thông tin về nhóm TFBOYS

Xem thêm : Thông tin nhóm SNSD Hàn Quốc, thành viên, tiểu sử

Giới thiệu, tiểu sử thông tin thành viên nhóm EXO

Tiểu sử SuHo ( Đội trưởng – người dẫn đầu của EXO -K)

Tên thật của đội trưởng EXO – K: Kim Joon Myeon, cao 1m72, ngày sinh: 22/5/1991, mang quốc tịch Hàn Quốc. Suho giữ vị trí trưởng nhóm và hát dẫn của nhóm. Anh cũng được đánh giá cao về diễn xuất. Hẳn bạn còn nhớ tới Choi Siwon của nhóm nhạc đình đám Super Junior, Suho được đánh giá là Siwon thứ 2 bởi tài năng và những bộc lộ của mình.

Tiểu sử Kris (Ngô Diệc Phàm – hiện Kris đã rời nhóm EXO)

Kris – tên thật là Ngô Diệc Phàm, chàng thanh niên tài hoa với quốc tịch Trung Quốc. Kris sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990.

Kris là trưởng nhóm EXO – M với vai trò là rap chính. Đặc biệt anh thông thạo 4 thứ tiếng, tiếng trung, tiếng Hàn, Tiếng Quảng Đông và tiếng Anh. Đây được xem là lợi thế rất lớn của Kris.

Tiểu sử Chen – Giọng hát chính của EXO

Chen với tên thật là Kim Jong Dae, là giọng ca chính của EXO. Chiều cao của Chen là 1m78. Quốc tịch Hàn Quốc, hiện tại anh hoạt động mạnh trong nhóm EXO – K.

Sở trường của Chen là hát và đàn Piano. Với EXO, Chen chính là linh hồn tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt.

Tiểu sử Lay – giữ vị trí nhảy chính trong EXO

Lay – tên thật là Zhang Yi Xing – giữ vai trò nhảy chính trong nhóm. Lay sinh ngày 7/10/1991 tại Hồ Nam, Trung Quốc, sở hữu chiều cao 1m79.

Sở trường của Lay là nhảy, chơi guitar và nhảy. Không chỉ vậy Lay còn rất thông thạo cả tiếng Hàn lẫn tiếng Trung nên nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến của khán giả 2 nước.

Lu Han – Giọng hát dẫn dắt của nhóm EXO

Lu Han giữ vai trò rất quan trọng trong nhóm, anh là người nhảy và người hát dẫn dắt cho nhóm. Anh sinh ngày 20/04/1990 tại Bắc Kinh.

Không chỉ giữ vai trò rất quan trọng trong nhóm, cuộc sống của Lu Han cũng rất thú vị với sở thích đá bóng và chơi Rubib. Hiện Lu Han là sinh viên theo học tại học viện âm nhạc Seoul.

Tiểu sử TAO – Hát chính trong EXO (hiện đã rời nhóm)

TAO là em út và đảm nhận vai trò hát chính trong nhóm EXO. Sinh ngày 2/5/1993, là thành viên nhỏ tuổi nhất, sinh ra tại Thanh Đảo Trung Quốc.

TAO là một võ sĩ, được học võ ngay từ nhỏ nên không khó khăn để thấy anh sở hữu thân hình khỏe mạnh, cực chuẩn. Chiều cao 1m83, cân nặng 64kg, ngoài sở thích hát và nhảy, TAO thích chơi bóng rổ và tập thể dục.

Tiểu sử Xiumin – Người nhảy dẫn dắt trong nhóm EXO

Xiumin với tên đầy đủ là Kim Min Seok. Anh cao 1m76, mang quốc tịch Hàn Quốc. Anh đảm nhận vị trí nhảy và hát dẫn dắt cho nhóm. Có khả năng đặc biệt về võ thuật cụ thể là Taekwondo, kendo.

Tiểu sử về Baekhyun – Giọng ca chính trong nhóm EXO

Cũng là một giọng nam chính trong EXO, tên thật là Byun Baek Hyun. Sinh ngày 6/5/1992, cao 1m74  và Baek Hyun chính thức gia nhập SM vào năm 2011 và được giới thiệu có mặt trong EXO vào 30/1/2012.

Tiểu sử D.O. EXO – Giọng nam chính trong EXO

DO là giọng ca chính của EXO, anh đã vượt qua được vòng thử giọng của SM một cách rất thành công. Tên thật là Do Kyung Soo, cao 1m73 với sở trường là hát và beat box.

Tiểu Sử KAI nhóm EXO

KAI tên thật là Kim Jong In, sở hữu chiều cao 1m8 với những bước nhảy cực chất,  KAI giữ vị trí nhảy chính, hát chính và là người dẫn dắt cho EXO.

Tiểu sử Sehun

Sehun tên thật là Oh Se Hun, mang quốc tịch Hàn Quốc, giữ vị trí rapper và hát phụ. Sở trường của Sehun là nhảy và diễn xuất.

Tiểu sử Chanyeol

Chanyeol tên thật là Park Chan Yeol, sinh ra tại Hàn Quốc và hiện anh giữ vai trò hát chính, rap chính trong nhóm. Anh được xem là Virus hạnh phúc bởi nụ cười tỏa nắng cùng tính cách hài hước của mình.

Trên đây là những thông tin cụ thể về tiểu sử của các thành viên trong nhóm EXO, mong rằng có thể giúp cho các fan hâm mộ phần nào hiểu được thêm về thần tượng của mình.

Tác giả: vuachienham