Top 5 CDM thẻ mùa CP ( Captain Player )

1. Franz Beckenbauer

Không phải ngẩu nhiên Franz Beckenbauer trở thành huyền thoại của làng bóng đá và được mọi người tung hồ là Hoàng đế bóng đá. Ở thẻ mùa Captain Player vừa ra mắt Beckenbauer chính là 1 trong 5 tiền vệ phòng ngự tốt nhất. Ông mạnh mẽ trong tranh chấp bóng, thể lực sung mãn cho đến phút cuối cùng của trận đấu, cắt bóng và đánh chặn vô cùng tinh tế và ảo điệu. Bên cạnh đó những kỹ năng phòng ngự đã đạt đến mức thượng thừa, những đường chuyền chuyền dài vô cùng ảo điệu từ bên phần sân nhà cũng chính là thứ vũ khí khiến đối phương phải vô cùng e sợ khi Beckenbauer có mặt trên sân.

2. Lothar Matthaus CP

Khi sở hữu Matthaus bạn sẽ cảm giác anh thật sự là 1 thủ lĩnh nơi tuyến giữa trong đội của mình, Matthaus cầm trịch trận đấu vô cùng xuất sắc, khả năng giữ bóng và xoay sở vô cùng tốt và linh hoạt, tuy thể hình hơi nhỏ người nhưng rất mạnh mẽ và quyết đoán trong từng pha tranh chấp nơi giữa sân, nhờ những kỹ năng phòng ngự đẳng cấp của mình ông hổ trợ cho hàng phòng ngự rất hiệu quả. Không chỉ hổ trợ phòng ngự hiệu quả, Matthaus còn hổ trợ tấn công rất tốt với những đường chuyền kiến tạo cho các đồng đội, lúc cần thiết ông có thể tung ra những cú sút xa căng như kẻ chỉ vô cùng nguy hiểm từ tuyến 2.

3. Patrick Vieira CP

Patrick Vieira thật sự là 1 gã khổng lồ, 1 con quái vật thật thụ nơi giữa sân với chiều cao 192cm. Sở hữu nền tảng thể lực vô cùng sung mãn, mạnh mẽ và vô cùng quyết đoán trong những pha tranh chấp bóng, chủ động trong khâu cắt bóng và đánh chặn, với chiều cao vốn có của mình Vieira chơi bóng bổng cực tốt là không có gì lạ. Không chỉ cầm bóng cực chắc mà khả năng chuyền chọt cũng vô cùng điêu luyện.

4. Sergio Busquets CP

Tiền vệ phòng ngự nổi tiếng của FC Barcelona và tuyển quốc gia Tây Ban Nha Sergio Busquets chính là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách 5 tiền vệ phòng ngự hàng đầu thẻ mùa Captain Player. Với chiều cao lý tưởng 189cm, cùng với lối chơi phòng ngự và đánh chặn cắt bóng khoa học thiên về sử dụng đâu óc thay vì sức trâu hay tốc độ cực khủng như hầu hết đại đa số những tiền vệ phòng ngự hiện nay sẽ khiến bạn cảm thấy khá bối rối khi lần đầu tiên sử dụng anh chàng tiền vệ này. Nhưng khi quen rồi bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với khả năng cắt bóng cực điệu luyện, phản ứng linh hoạt, giữ bóng siêu chắc, quyết đoán trong tranh chấp bóng, tích cực lùi vệ hổ trợ phòng ngự. Bên cạnh đó khả năng chọn vị trí nhạy bén cùng với kỹ năng chuyền chọt ảo điệu cũng đã làm nên tên tuổi của Busquets hiện nay.

5. Roy Keane CP

Chàng cầu thủ huyền thoại của đội chủ sân Old Trafford chính là cái tên cuối cùng góp mặt trong danh sách 5 tiền vệ phòng ngự hàng đầu của thể mua Captain Player. Roy Keane mạnh mẽ và quyết liệt trong tranh chấp bóng, thể lực cực trâu có thể chạy suốt cả trận mà không hề mệt mỏi, cắt bóng tinh tế, phán đoán và đọc tình huống để đánh chặn và cắt bóng vô cùng quyết đoán và tinh tế. Mặc dù làm nhiệm vụ đánh chặn và hổ trợ phòng ngự là chính nhưng những đường chuyền ngắn hay những đường phất bóng dài cho đồng đội phía trên phản công cũng vô cùng chính xác  và ảo điệu.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.