Top 5 kiểu tóc được ưa thích của các cầu thủ nổi tiếng

Các cầu thủ bóng đá quốc tế của thế giới nổi tiếng không chỉ vì kỹ năng thể thao, mà còn bởi phong cách táo bạo và đậm chất thời trang của họ. David Beckham là một trong những ngôi sao bóng đá ban đầu đã trở thành một biểu tượng phong cách, và anh ấy đã thay đổi hàng trăm phong cách khác nhau trong những năm qua. Ảnh hưởng của anh vượt xa thời trang – đàn ông trên toàn thế giới mang ảnh của anh đến các cửa hiệu cắt tóc để làm theo. Tuy nhiên, anh ấy không hề đơn độc; ngày nay, các ngôi sao bóng đá thường là những người đầu tiên đưa ra các xu hướng mới và khuấy động những đường cắt tuyệt vời nhất xung quanh. Trong bài viết này, fan yêu bóng đá của nhà cái Esport đầu tiên tại Việt Nam w88 đưa ra những kiểu tóc phong cách nhất của các cầu thủ bóng đá mà chắc hẳn bạn sẽ muốn sao chép cho mình.

1. Antoine Griezmann

Có tin tốt cho những chàng trai có mái tóc gợn sóng tự nhiên: những mái tóc xoăn đã quay trở lại! Tiền đạo Barcelona Antoine Griezmann

khiến mọi người choáng váng với những lọn tóc tự do của mình. Để sao chép phong cách của cầu thủ người Pháp, hãy uốn các lọn tóc của bạn đến ngang vai và phun sương muối biển nhẹ để có được mái tóc như sóng biển. Nếu tóc của bạn có xu hướng trở nên xơ rối, bạn có thể cần phải sử dụng một loại kem cố định lọn tóc.

2. Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới, đồng thời là người mẫu cho Armani. Ngôi sao của Juventus cũng sành điệu với phong cách chải chuốt như khi đề cấp đến thời trang. Để có được phong cách nam tính, gọn gàng như anh ấy, hãy kết hợp mid fade với slick back. Trong khi fade là một trong những kiểu tóc nam phổ biến nhất hiện nay, kiểu slick back mang lại cho kiểu tóc hiện đại này một chút hơi hướng phong cách cổ điển.

3. Carlos Vela

Để có một kiểu tóc bóng mượt và cool ngầu, nhưng vẫn đủ chuyên nghiệp để đi làm, hãy thử kiểu tóc side part của cầu thủ bóng đá người Mexico Carlos Vela. Ngôi sao LA FC tận dụng tối đa mái tóc dày tự nhiên của mình bằng cách tạo kiểu toàn bộ tóc ở đỉnh đầu. Kết hợp với kiểu tóc side part đã mang đến phong cách hấp dẫn cho khuôn mặt chữ điền của anh. Để có phong cách trang trọng hơn, hãy sử dụng thêm sáp tóc và chải tóc vào nếp. Ngoài ra, để lại một số sợi tóc buông tự nhiên để tạo ra hình dáng tự nhiên.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.