Top 5 máy tính bảng tốt nhất 2017 đáng “đồng tiền bát gạo”

Bạn đang cần sắm cho mình một em máy tính bảng để phục vụ nhu cầu công việc và giải trí nhưng chưa biết mẫu nào tốt, đang được ưa chuộng nhất tại việt nam cũng như trên thế giới đúng không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo top 5 mẫu máy tính bảng tốt nhất năm 2017 này nhé, đây là những mẫu mới có mức giá rẻ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, đảm bảo sẽ đáng “đồng tiền bát gạo” mà bạn bỏ ra.

1.      New Nexus 2017:

New Nexus được cho rằng sẽ trang bị chip xử lý mạnh mẽ hơn, và nó sẽ là chiếc máy tính bảng đầu tiên chạy hệ điều hành Google OS với nhiều tính năng đột phá

2.      Amazon Fire HD tablet:

Gần đây Amazon liên tục nâng cấp cho phiên bản máy tính bảng Kindle Fire và Kindle Fire Kids với nhiều cải tiến mới và lại có thêm bộ nhớ trong 16GB.

Vì vậy Gaja Team rất trông chờ dòng máy tính bảng Fire HD sắp ra mắt của hãng – Fire HD 8 và HD 10 dự kiến trình làng vào tháng 9, 2016. Tuy nhiên theo thực tế thì các chuyên gia cho rằng có lẽ đầu năm 2017 mới có thể xuất hiện những model mới về dòng sản phẩm Fire HD.

3.      Apple iPad Pro 9.7:

Siêu phẩm iPad mới trong năm 2017 có thể là sự pha trộn giữa iPad Pro 9.7 và iPad Air 2. Kích thước và trọng lượng của iPad mới dự đoán là rất khó phân biệt và chênh lệch không nhiều so với 2 mẫu Pro 9.7 và Air 2.

Mặc dù vậy Apple có khuynh hướng tạo ra các tiêu chuẩn rất khắt khe khi tung ra một dòng sản phẩm mới.

Chúng tôi cho rằng chẳng ai có thể phàn nàn về những sản phẩm của Apple khi chúng trông rất tuyệt vời, mỏng khủng khiếp và cực kỳ gọn, nhẹ.

4.      Apple iPad Mini 4:

iPad mini 3 thậm chí còn không có trong top 10 máy tính bảng tốt nhất trong thời gian vừa qua của năm 2016 vì màn hình mờ nhạt.

Vì vậy Gaja Team tin rằng Apple sẽ dốc sức tạo ra một phiên bản iPad mini 4 hoàn toàn mới với thiết kế và tính năng vượt trội – đặc biệt là ở yếu tố màn hình.

5.      Samsung Galaxy Tab S2 8.0:

Samsung Galaxy Tab S2 9.7 là dòng máy tính bảng cao cấp có thể gây nghiện, bạn nên cân nhắc khi mua chúng!

Tổng thể của sản phẩm này từ Samsung là cực mỏng, cực nhẹ, màn hình Retina – AMOLED, dung lượng pin khá lớn. Hơn thế nữa bạn sẽ bất ngờ với độ mượt mà từ  Galaxy Tab S2.

Mặt khác sẽ có Lesser Tab S2 cho những khách hàng muốn một máy tính bảng tương tự với màn hình lớn thêm 1,7 inch.

Ngoài 5 mẫu ở trên, còn có các mẫu khác như: Google Pixel C, Samsung Galaxy Tab S2 9.7, Asus ZenPad S 8.0, Huawei MediaPad M2 10.0, Sony Xperia Z3 Tablet cũng là những cái tên đáng để bạn chú ý.

Bảng xếp hàng top 5 máy tính bảng tốt nhất 2017 trên đây chỉ mang tính chất tương đối vì ngoài ra còn có rất nhiều các mẫu khác cũng rất đáng để bạn mua và so với 5 mẫu ở trên thì cũng “một chín, một mười” mà thôi. Chúc các bạn tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.