Troll là gì? Ý nghĩa của từ troll trên Facebook và LMHT

Nếu bạn là một game thủ thích chơi LMHT hoặc hay lang thang trên Facebook thì chắc bạn sẽ hiểu ý nghĩa của từ troll vì nó rất hay được sử dụng, tuy nhiên với nhiều người khác thì lại không hiểu ý nghĩa của nó, vậy trong bài viết này mình sẽ giải thích cho những ai không biết: troll là gì và ý nghĩa của nó trên Facebook và trong game liên minh huyền thoại

Troll là gì?

Troll là viết tắt của từ trolling dịch sang tiếng việt nghĩa là các hành động chơi khăm, chơi đểu người khác bằng cách gây rối, gây xáo trộn các quy tắc ngầm trong cộng đồng. Hoặc bạn cũng có thể hiểu đơn giản troll là hành động khiêu khích, chọc tức người khác.

Từ troll hay sử dụng trên Facebook hoặc các game thủ trong LMHT đều có hàm nghĩa là chọc phá, trêu tức người khác các bạn nhé.

Xét về mặt ý nghĩa thì troll là một hành động quậy phá, khiêu khích người khác nhưng ở mức độ nhẹ, đôi khi bạn bè thân thiết lại lại chính là đối tượng rất hay troll. Hành động troll chủ yếu để tạo ra không khí vui vẻ, tiếng cười chứ không phải theo kiểu phá hoại nghiêm trọng như kẻ thù của nhau.

  • Những người hay đi trêu trọc người khác thường được gọi là troller
  • Những người đi trêu trọc người khác mà ai biết cũng phải buồn cười gọi là thánh troll

Khái niệm troll face (mặt troll) là gì?

Troll face hay mặt troll là những khuân mặt, vẻ mặt nhìn rất hài hước, chỉ cần nhìn cũng có thể buồn cười rồi.

Ví dụ vài kiểu mặt nhìn rất troll cho các bạn nhé:

troll là gì
troll là gì
troll nghĩa là gì
troll nghĩa là gì

Đến đây chắc các bạn đã hoàn toàn hiểu troll là gì và ý nghĩa của từ troll trên fb và trong game lol rồi đúng không? Troll là để vui để cười nhưng các bạn lưu ý là nên sử dụng hành động này một cách thích hợp đúng nơi, đúng chỗ, đúng người nhé. Sử dụng bừa bãi gây sự tức giận cho người khác quá mức sẽ lĩnh hậu quả đấy. Chúc các bạn vui!

Xem thêm : Ngón tay thối là gì? Vì sao ngón giữa bị gọi là “ngón tay thối”

- Link vào sunwin khi bị chặn - Link vào 789 club khi bị chặn

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.