Tướng phụ nữ giàu sang có số mệnh thành đạt

Tướng mệnh là thuật xem dung mạo con người đoán tính cách, đoán vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn.Xét riêng về phụ nữ chỉ cần có một trong số những quý tướng sau thì cũng được coi là người phụ nữ có tướng đẹp (Các bạn đừng nhầm lẫn giữa tướng số đẹp và vẻ bề ngoài đẹp nhé).

tướng phụ nữ giàu sangCác tướng đẹp của phụ nữ gồm:

  • Đầu tròn ,trán phẳng.
  • Xương nhỏ ,da mịn.
  • Môi hồng, răng trắng.
  • Mày liễu, mắt trong.
  • Tay dày, ngón thon, chỉ tay nhỏ và rõ như sợi tơ.
  • Tiếng nói nhỏ và ấm.
  • Cười mà vẫn đoan trang.
  • Đi đứng khoan thai, nằm ngồi trang nhã.
  • Thần khí thanh hòa, da dẽ thơm tho.

Những nét tướng phụ nữ giàu sang thành đạt

Có hai cằm

Hai cằm là một trong những dấu hiệu nhận biết của sự phú quý của người phụ nữ. Trong thuật xem tướng thì cằm được coi là một kho của cải đối với người sở hữu. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn.
Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, hai cằm còn là tướng của những người phụ nữ biết giúp chồng, mang lại may mắn cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng.

Vầng trán cao và rộng

Nếu nữ nhân có phần trán cao, nhẵn và rộng thì số phận của họ sẽ được sống trong sự giàu có. Người có tướng như trên đa phần là tài hoa, thông minh, sắc sảo.
Trán nhẵn, rộng là tượng trưng của sự cao quý và phóng khoáng. Tướng mạo của những người này, rất phù hợp với cuộc sống của gia đình quyền quý, khả năng tốt để ứng phó với những diễn biến trong gia đình để giữ êm ấm và hòa thuận.

Có mũi to và thẳng

Những người sở hữu một chiếc mũi to và thẳng, thông thường có tính tự chủ và ý chí phấn đấu vì sự nghiệp cao, khả năng quả lý và đầu tư tiền bạc tốt. Thêm vào đó, họ cũng là những người có mối nhân duyên mỹ mãn và tài vận như ý. Vì thế mà sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang.

Mắt đẹp

Nếu mắt to và có sức sống cộng với lông mày dài, mỏng , mi cong thì sẽ vô cùng có khí chất khiến nhiều người đàn ông mê mệt vì vẻ hấp dẫn và tràn đầy sức sống của họ. Phụ nữ mà sở hữu vẻ đẹp trên thì chuyện tình cảm vô cùng tốt và dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.

Cổ và mặt tương xứng với nhau

Trong nhân tương học, thì cổ là một tiêu chí giúp đánh giá và phản ánh đúng nhất vẻ đẹp của hình thể và sức khỏe của con người. Cổ vừa vặn, tương xứng với đầu thì đó là tướng người cao quý, có nhiều may mắn trong cuộc sống. Cổ nở, tròn đầy và cứng mạnh là tướng tốt, phú quý.

Tai dày, hồng, rũ xuống

Người có tai hồng là người thuận công danh. Màu sắc ửng hồng có pha màu trắng hoặc phía bên ngoài tai có nét cong tròn thì được hưởng thụ cuộc sống an nhàn. Nếu tai mà rủ xuống và hướng về phía miệng thì lại càng tốt.

Gò má tròn đầy

Hai bên gò má của phụ nữ không nên quá cao, tốt nhất là tròn và đầy, đây là tướng người nội trợ đảm đang, giúp được chồng trong sự nghiệp và là hậu phương vững chắc.
Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp mà có thêm hai bên gò má cao vừa phải, tròn và nở thì tướng khí vô cùng tốt. Đàn ông lập nghiệp luôn cần một cô vợ đảm để hỗ trợ, mà hai bên gò má của người phụ nữ chính là sự động viên của người chồng. Vì thế gò má của người phụ nữ không được phép quá cao.

Ngón tay thon dài

Tay dài không hề vất vả theo quan niệm của người xưa, mà thực chất người con gái có ngón tay dài và thon thì đều có tính tự lập cao, có ý chí tự lập, có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên tướng đàn bà đẹp không có nghĩa là hưởng vinh hoa quyền quý ngay, nhưng nét tướng mạo đó còn tùy thuộc những nét khác, có người có một trong số tướng mạo đẹp kể trên nhưng lại có nhiều tướng mạo khác xấu thì kể cũng vô dụng.

Tướng đàn bà con gái đẹp là vậy, tướng xấu thì sao? Chúng ta xét luôn tướng mạo được các nhà tướng số cho là tướng xấu của phụ nữ :

1. Đẹp như ngọc khiến cho ai nhìn cũng say đắm, thiết tha, nhưng nếu giữa trán lại có 1 vết dọc thẳng: thì đó là tướng thay chồng ,bỏ chồng. Nếu có tới 2 vết dọc thì người đó phải có nhiều đời chồng.

2. Người nào dưới mắt có vết ngang là khắc phu. Nhân trung (cái rãnh ở dưới mũi) có vết ngang là nô tì. Sơn căn (sống mũi) có nốt ruồi thì cô độc. Có chồng rồi thì cũng bị chồng bỏ.

3. Người đàn bà có tóc xoăn tự nhiên, dáng đi kênh kiệu, lông mày ngang, trên mũi có tia máu đỏ: là tướng vừa sát chồng, vừa hại con.

4. Người đàn bà mà trán lép, tóc mọc xâm phạm tới chân mày, tóc khô cứng, góc miệng cúp xuống;dưới mắt không có “ngọc tàm”: thì suốt đời nghèo khó, con cái bỏ rơi.

5. Con gái mà tóc thưa, tóc mai khô, đầu và thân lúc đi nghiêng nghẹo, lông mày mỏng và khô,hay nhìn trộm và thích cười đùa: đó là tướng lọan d.âm .

Trên đây là những tướng của phụ nữ có số giàu sang quyền quý và một số nét tướng xấu có cuộc sống nghèo khổ, bất hạnh. Bạn có những nét tướng nào? hãy bình luận ở dưới đây nhé!!!

 

Tác giả: Vua Chiến Hạm

VuaChienHam.Com là một blog cá nhân được thành lập từ đầu năm 2017 hiện tại đang trong quá trình phát triển nội dung và thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google.